hiện giờ máy rửa rau quả được đa dạng gia đình mua tậu để làm cho sạch, khử độc thực phẩm đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm cho bữa cơm hàng ngày. Vậy máy khử trùng rau quả Xixa với tốt không? Cộng Tìm hiểu nhé!
Mặt khác những lo âu về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và nhu cầu thưởng thức món rau sống thơm ngon không hề giảm bớt. Chính điều này đã thúc đẩy việc vận dụng công nghệ công nghệ và cho xây dựng thương hiệu sản phẩm máy rửa rau củ; là sản phẩm tương trợ quý khách trong công đoạn rửa và khiến sạch thực phẩm.
2- các ưu điểm nổi bật của máy rửa rau quả
không chỉ thuyết phục quý khách bởi khả năng khiến cho sạch vượt bậc hay kỹ thuật tiên tiến. Mà sản phẩm máy rửa rau quả mini Xixa còn có rộng rãi điểm cộng quyến rũ khác như:
✓ loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại được tiêu dùng trong trồng trọt còn bám lại trên rau củ quả sau khi thu hoạch.
✓ dòng bỏ những vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút) bám trên bề mặt rau củ và cuốn trôi bằng nước đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa.
✓ Giữ nguyên vẹn những dưỡng chất quý có trong thực phẩm, nhất là những nhóm vitamin dễ tan trong nước hoặc dễ bay tương đối.
✓ Thao tác sử dụng đơn giản; sở hữu chế độ tương ứng mang từng chiếc thực phẩm khác nhau nhằm giúp làm sạch tuyệt đối mà không ảnh hưởng đến hình thái, cấu trúc cũng như hương vị vốn với của thực phẩm.
✓ Kéo dài thời gian dùng bằng phương pháp tránh sự thâm nhập của vi sinh vật với hại; cùng lúc khiến cho chậm quá trình oxy hóa tình cờ của thực phẩm.
Xem thêm thông tin về cách rửa rau quả sạch hóa chất tại website Xixa
3- kỹ thuật đang được áp dụng vào máy rửa rau củ
- công nghệ Ozone: Hay hoạt chất O3 sở hữu khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ và với loại thể bỏ hầu hết hoàn toàn dư lượng thuốc kiểm soát an ninh thực phẩm - thuốc trừ sâu còn sót lại trên bề mặt thực phẩm. Kết hợp mang cách thức sục mạnh giúp khiến cho sạch bụi bẩn; rửa trôi vi khuẩn và tiêu trừ dư lượng hóa chất độc hại cho rau củ quả. Cùng lúc ko khiến mất đi chất dinh dưỡng hay biến đổi hương vị.
- công nghệ sóng âm: nếu sục khí Ozone giúp ảnh hưởng mạnh mẽ lên bề mặt thực phẩm và cái trừ hóa chất độc hại; thì công nghệ sóng âm len lách sâu vào bên trong thực phẩm, nhất là những mẫu quả và củ giúp làm sạch sâu hơn.
- kỹ thuật thủy phân: Nước sẽ được tách thành 2 gốc tự do là OH và H mang tính oxy hóa mạnh và sở hữu khả năng phân hủy số đông hóa chất độc hại. Cùng lúc gốc OH còn sở hữu khả năng sát trùng, diệt khuẩn lại an toàn với người tiêu dùng.
- khoa học ion: Nước sau khi thủy phân thành hai gốc tự do là H và OH; thì gốc H sẽ phối hợp sở hữu Clo sở hữu sẵn trong nước tại thành HCl - hoạt chất sở hữu khả năng diệt khuẩn cao; phân giải dư lượng hóa chất còn dôi thừa trong thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/